Giới thiệu

Tại sao chọn chúng tôi ?

NHÀ ĐẤT PHÚ QUÍ quận Bình Tân với hơn 10 năm kinh nghiệm trong việc môi giới, mua bán, ký gửi các sản phẩm kinh doanh bất động sản (BĐS) bao gồm: nhà ở, đất xây dựng, nhà xưởng sản xuất, kho bãi tại khu vực Bình Tân và các quận huyện liền kề.

Khởi sự năm 2009 đến nay, Chúng tôi đã kết nối được 1 hệ thống môi giới, mua bán, ký gửi, các sản phẩm kinh doanh BĐS với các tập thể / cá nhân có nhu cầu mua bán, trao đổi, ký gửi các sản phẩm BĐS.

Tháng 1/2020, chúng tôi triển khai giới thiệu về các sản phẩm thông qua website “nhadatphuqui.vn” nhằm cung cấp các BĐS tiềm năng đến với Khách hàng, đối tác để phục vụ nhanh chóng và tiện lợi hơn, cùng mong muốn cung cấp và hỗ trợ các thông tin về các sản phẩm BĐS thông qua NHÀ ĐẤT PHÚ QUÍ với sự uỷ thác tin cậy từ Khách hàng.

Sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi bao gồm: môi giới, mua bán, ký gửi các sản phẩm BĐS liên quan đến nhà ở, đất xây dựng, nhà xưởng sản xuất, kho bãi.

Xin trân trọng cảm ơn các đối tác, quý khách hàng đã quan tâm, tin tưởng, cũng như trao cơ hội cho NHÀ ĐẤT PHÚ QUÍ được chăm sóc các sản phẩm BĐS trong suốt thời gian qua và kính mong tiếp tục nhận được sự ủng hộ trong tương lai.

Kính chúc đến Quý Khách hàng và các anh chị em đối tác luôn Phú Quí An Khang & Vạn Sự Như Ý !

Xin trân trọng cảm ơn,

NHÀ ĐẤT PHÚ QUÍ

“Phúc cảnh do tâm tạo, Vinh sự tại nhân vi”

Dịch:

“Cảnh yên ấm no đủ do tâm tạo dựng,
Sự việc hưng vượng do người cố gắng”

 

Với phương châm luôn mong mang đến sản phẩm tốt nhất và tư vấn tối ưu cho quý khách hàng vì BĐS là 1 tài sản lớn có giá trị và là nền tảng cơ bản đầu tiên cho ngôi nhà xây dựng tổ ấm, nơi an cư của khách hàng qua đó là bước đệm vững chắc cho những thành công vượt bậc trong kinh doanh của quí khách.

NHÀ ĐẤT PHÚ QUÍ luôn cố gắng mang điều tốt nhất thông qua các sản phẩm BĐS với mong muốn mang lại được sự hưng vượng và ấm no do tâm huyết tạo dựng mà có.

Chúng tôi là ai ?

Liên hệ

NHÀ ĐẤT PHÚ QUÍ luôn cố gắng mang điều tốt nhất thông qua các sản phẩm BĐS với mong muốn mang lại được sự hưng vượng và ấm no do tâm huyết tạo dựng mà có.

Quảng cáo rao vặt